0902 919 466

Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn

Bạn đang không biết lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh nào phù hợp với khách sạn của bạn. Bạn muốn tìm nơi lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn uy tín, giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt, đảm bảo tiến độ..?

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn, Công ty cơ điện lạnh Thiên Phát tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn  mà bạn mong muốn.

Xem thêm sản phẩm máy điều hòa tại đây

hinh anh thi cong thien phat
Hình ảnh thi công tiêu biểu

Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức của hãng điều hòa máy lạnh nổi tiếng Daikin nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về  chất lượng sản phẩm.

Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn từ các mẫu máy lạnh phù hợp với nhu cầu mà bạn đang mong muốn hay đến  những thiết kế mới thẩm mỹ luôn được cập nhật để các bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế mà các bạn yêu thích.

Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn

Kỹ thuật viên thi công chuyên nghiệp tay nghề cao, chúng tôi cam kết hoàn thành công trình thi công theo đúng tiến độ hợp đồng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn

Linh hoạt trong thanh toán cho nên bạn sẽ dễ dàng thanh toán theo nhiều hình thức.

Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thi công về máy lạnh  như:

Với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ  kĩ thuật viên lành nghề kỹ thuật cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát: https://maylanhamtran.com/ hoặc :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Ðức, TP. HCM
Hotline: 0902.919.466