0902 919 466

Có gì đặc biệt trong máy điều hòa Hybrid Inverter của Toshiba?

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, Việt Nam là nước có thời tiết nóng và ẩm quanh năm. Cũng chính vì vậy, máy điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.
16 tuyệt chiêu sở hữu giấc ngủ ngon mà không cần điều hòa
Tuy nhiên, máy điều hòa lại là thiết bị tiêu hao năng lượng nhiều nhất, khiến chi phí sinh hoạt hàng tháng tăng lên đáng kể.
Dòng sản phẩm Hybrid Inverter của Toshiba với giải pháp tiết kiệm điện năng sẽ giúp các gia đình vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm nhiệt mỗi khi hè đến.
Máy điều hòa có nền tảng là công nghệ Hybrid Inverter tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ so với dòng thông thường và ổn định nhiệt độ như những sản phẩm máy lạnh đời mới nhất hiện nay.
Dòng máy lạnh Hybrid Inverter còn có thể tiết kiệm điện với cách hiệu chỉnh công suất hoạt động của máy 50%-75%-100%, tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể để không làm hao tốn điện năng không cần thiết.
Dòng sản phẩm máy lạnh Toshiba có cách hoạt động đặc biệt “tự làm sạch” là sau khi tắt, cánh quạt trong máy sẽ quay thêm 20 phút để làm khô và sạch dàn lạnh, làm cho môi trường luôn trong lành, mát mẻ và ít xuống cấp.
Công nghệ diệt khuẩn IAQ cũng được chọn để đi đôi cùng chiếc máy lạnh này.
Với các tinh thể bạc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, có khả năng diệt đến 99.9% vi khuẩn và tác nhân Leuconostocenzyme kháng lại virus cúm gia cầm H5N1, máy lạnh Toshiba luôn mang lại không khí sạch sẽ cho nơi ở.
Lưới lọc chống nấm mốc có nhiệm vụ lọc bụi cho không gian phòng luôn sạch và tươi mát. Việc vệ sinh lưới lọc cũng dễ dàng hơn.
Sau mỗi 1.000 giờ sử dụng, đèn Filter sẽ sáng lên để báo hiệu đây là lúc cần vệ sinh bộ lọc IAQ.
Sau khi vệ sinh, chỉ cần nhấn nút Filter trên bộ điều khiển từ xa hoặc nút Reset trên thiết bị trong nhà.
Điều đặc biệt của máy lạnh Toshiba Hybrid Inverter là khả năng “tích hợp mọi ưu việt trong 1 nút nhấn”.
Chỉ cần chạm tay vào nút bấm “one touch” trên bộ điều khiển từ xa, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió, vận hành tối ưu nhất cho việc làm mát mà không khiến chúng ta phải làm quá nhiều thao tác như các sản phẩm khác.