0902 919 466

Lắp đặt điều hòa Multi tại Dĩ An

Lắp đặt điều hòa Multi tại Dĩ An hiện được người dùng vô cùng quan tâm hiện nay. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí cho mùa hè nóng bức được người dùng ưa chuộng. Sản phẩm đang dần được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Không chỉ trong các gia đình mà còn phổ biến ở các công ty và doanh nghiệp. Vậy sản phẩm có những đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và so sánh với các sản phẩm trên thị trường hiện nay nhé.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Lắp đặt điều hòa Multi tại Dĩ An có tốt không?

Thời tiết nước ta nói chung vô cùng khắc nghiệt. Nhất là vào mùa hè với cái nắng oi ả thì rất khó để có thể làm việc và sinh hoạt một cách bình thường. Vì vậy các sản phẩm làm mát, máy lạnh luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong mùa hè.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu, nhãn hiệu điều hòa khác nhau trên thị trường cho người tiêu dùng lựa chọn. Đa dạng tư giá cả cho đến chất lượng sử dụng. Trong mỗi gia đình đều sẽ có từ 2-3 phòng hoặc nhiều hơn, nên nhu cầu tiêu dùng là rất lớn. Vì vậy mà chi phí bỏ ra cũng như sử dụng là rất tốn kém. Nhất là đối với những căn hộ có hiện tích ban công nhỏ rất khó để lắp đặt nhiều dàn nóng cùng một lúc.

Lắp đặt điều hòa Multi có thể giải quyết được triệt để vấn đề trên. Vì sản phẩm này chỉ sử dụng duy nhất một dàn nóng cho nhiều dàn lạnh cùng một lúc. Và vì vậy mà chi phí bỏ ra cũng nhỏ hơn. Đây chính là điểm thu hút và được người tiêu dùng yêu thích.

Lắp đặt điều hòa Multi có thể giải quyết được triệt để vấn đề trên
Lắp đặt điều hòa Multi có thể giải quyết được triệt để vấn đề trên

2. So sánh lắp đặt điều hòa Multi tại Dĩ An với các sản phẩm khác

Cùng so sánh với các sản phẩm khác để thấy được sự khác biệt nhé.

2.1. Cấu tạo và nguyên lý

Với các sản phẩm hiện nay thì thường một dàn nóng sẽ đi với 1 dàn lạnh. Vì vậy mỗi một phòng được lắp đặt điều hòa thì sẽ có một dàn nóng và dây dẫn đi kèm. Sử dụng điều khiển để điều chỉnh chế độ hoạt động cùng như chế độ mát của máy.

Còn với lắp đặt điều hòa Multi thì một dàn nóng khi được lắp đặt thì có thể đi cùng từ 2-5 dàn lạnh khác nhau. Các dàn lạnh hoạt động một cách độc lập và và điều khiển một cách riêng biệt.

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa Multi Bình Dương

2.2. Công suất hoạt động

Lắp đặt điều hòa Multi thì công suất cho tất cả các dòng là từ 9000 đến 12000BTU. Cho cả loại máy treo, âm trần hay ống gió.

Còn với các sản phẩm truyền thống thì sẽ chi các công suất khác nhau cho từng loại. Với máy treo tường thì công suất phot biến sẽ là từ 9000 cho đến 24000. Còn đối với các dòng khác như âm trần thì công suất sẽ lớn hơn rất nhiều và không có loại 9000 hay 12000. Công suất rơi vào khoảng 18000 đến 60000.

Lắp đặt điều hòa Multi thì công suất cho tất cả các dòng là từ 9000 đến 12000BTU
Lắp đặt điều hòa Multi thì công suất cho tất cả các dòng là từ 9000 đến 12000BTU

2.3. Vị trí dàn nóng

điều hòa Multi chỉ sử dụng 1 dàn nóng nên việc lắp đặt không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà còn tiết kiệm chi phí. Phù hợp với hầu hết tất cả không gian, nhất là đối với chung cư, công ty, văn phòng,…

Còn với các sản phẩm cục bộ thì tốn thời gian cũng như chi phí lắp đặt hơn do số lượng dàn nóng nhiều hơn. Việc tìm vị trí lắp sao cho phù hợp cũng khiến cho người dùng phải đau đầu.

2.4 Khả năng tiết kiệm điện

Lắp đặt điều hòa Multi tại Dĩ An được trang bị Inverter và chỉ có 1 dàn nóng nên khả năng tiết kiệm điện tốt hơn. Hệ số được vận hàng một cách không đồng thời nên có thể điều chỉnh sao cho hợp lý với nhất.

Các dòng điều hòa trên thị trường không chỉ tốn kém điện năng tiêu thụ mà việc sử dụng nhiều dàn nóng cũng khiến điện năng phải sử dụng lớn hơn.

Trang bị Inverter và chỉ có 1 dàn nóng nên khả năng tiết kiệm điện tốt hơn
Trang bị Inverter và chỉ có 1 dàn nóng nên khả năng tiết kiệm điện tốt hơn

2.5. Độ bền

Hiện nay theo số liệu thống kê bình quan cho thấy các dòng điều hòa Multi có tuổi thọ lên tới 12 năm sử dụng. Còn với các sản phẩm cục bộ chỉ khoảng 7 năm. Nên sử dụng điều hòa Multi là rát tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Một số thông tin chia sẻ về lắp đặt điều hòa Multi tại Dĩ An trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn thông tin chi tiết hãy liên hệ để được tư vấn nhé.