0902 919 466

Tổng quan về bộ máy lạnh Multi Daikin

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển nhảy vọt của công nghệ, máy lạnh càng ngày càng được đầu tư sản xuất, và đi đầu về chất lượng máy lạnh hiện nay, không thể không nhắc đến bộ máy lạnh Daikin Multi đang làm mưa làm gió trên thị trường. Điều hòa Daikin Multi được lựa chọn lắp đặt nhiều trong các khu chung cư, văn phòng làm việc, biệt thự,.. bởi chúng sở hữu công nghệ inverter vượt trội đánh dấu thành công của nền khoa học, kỹ thuật. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bộ máy lạnh Multi Daikin ngay dưới đây.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Tại sao bộ máy lạnh Multi Daikin được đánh giá cao?

Bộ máy lạnh Multi Daikin là một trong những ít máy lạnh Multi trên thị trường sử dụng công nghệ Inverter. Công nghệ Inverter đã mang đến cho máy lạnh Daikin một diện mạo mới, tính năng mới tiên tiến hơn so với các hệ thống trong điều hoà thông thường. Do đó, để tìm hiểu kỹ hơn về máy lạnh Multi Daikin nói chung về công nghệ Inverter nói riêng, mời bạn khám phá ngay dưới đây.

1.1. Dàn lạnh có hoạt động êm ái

Bộ máy lạnh Multi Daikin sử dụng máy nén Swing giúp làm giảm ma sát và độ rung, do đó kể cả khi máy lạnh vận hành tối đa công suất thì máy lạnh này đều đưa tiếng ồn về mức thấp nhất. Theo như kết quá của cuộc nghiên cứu, điều hòa Multi Daikin vận hành rất êm ái, với mức độ của âm thanh đo được là 22 dB, thấp hơn rất nhiều so với nhiều loại trên thị trường. Đồng thời với Multi Daikin, khách hàng có thể sử dụng remote để điều chỉnh được tiếng ồn trong phạm vi từ 2 đến 3 dB.

Tại sao bộ máy lạnh Multi Daikin được đánh giá cao?
Tại sao bộ máy lạnh Multi Daikin được đánh giá cao?

1.2. Dàn nóng mới nhất của Multi Daikin

Multi Daikin luôn mang đến cho khách hàng những chi tiết thiết kế ấn tượng và nổi cộm trong đó là cánh tản nhiệt của dàn nóng. Với dàn nóng tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho chúng khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ đầy ấn tượng. Nhờ đó, có thể tăng cường độ bền cho dàn nóng.

Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lạnh Multi Daikin

1.3. Hoạt động với chế độ ưu tiên giúp thoải mái tối ưu.

Chế độ ưu tiên của bộ máy lạnh Multi Daikin hoạt động dựa trên việc xác định phòng được ưu tiên. Chế độ này sẽ được kích hoạt khi khách hàng chọn phòng để ưu tiên trên cài đặt hệ thống của điều hòa Multi:

  • Ưu tiên hoạt động Inverter Powerful. Chúng sẽ chuyển một phần công suất ở các phòng khác đến phòng được ưu tiên. Và sau khi quá trình 20 phút này, thì những dàn lạnh quay trở lại trạng thái hoạt động lúc đầu.
  • Ưu tiên đối với chức năng làm mát hoặc sưởi. Phòng được ưu tiên vận hành tốt hơn so với những phòng khác. Tại những phòng không ưu tiên, buộc chuyển chế độ khi vận hành sang đến chế độ chờ.
  • Ưu tiên trong chế độ khi vận hành dàn nóng êm. Chỉ cần bằng 1 lần cài đặt chọn phòng được ưu tiên từ phía remote là bạn đã thành công bật chức năng hoạt động êm với dàn nóng.

1.4. Sản phẩm thông minh

Hệ thống trong điều hoà Multi Daikin với công nghệ Inverter sẽ có khả năng cảm ứng được nhiệt độ ở không gian bên ngoài, nhờ đó thay đổi nhiệt độ trong phòng. Điều này nhằm giúp hạn chế hiện tượng sốc nhiệt do khi chênh lệch nhiệt độ giữa 2 môi trường quá lớn.

Sản phẩm thông minh
Sản phẩm thông minh

2. Những lợi ích kinh tế lại khi mua máy lạnh Multi Daikin.

Việc sử dụng bộ máy lạnh Multi Daikin được lựa chọn nhiều bởi ngoài sở hữu nhiều tính năng vượt trội, loại máy này còn ghi dấu ấn khi mang lại lợi ích kinh tế cao. Nếu sử dụng máy lạnh truyền thống để lắp đặt cho nhiều không gian phòng thì phải cần dùng đến nhiều dàn nóng và dàn lạnh. Còn đối với máy lạnh Multi Daikin chỉ cần một dòng nóng là có thể chỉ huy 4, 5 dàn lạnh. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc lắp đặt nhiều điều hòa.

Bên cạnh đó, vì hệ thống máy lạnh Multi Daikin sở hữu thế hệ nam châm tiên tiến giúp tăng hiệu suất mô tơ đến 20%. Do đó, giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm tiền điện cho gia đình bạn.

Với những đặc điểm bên trên, không còn lý do gì để bạn có thể từ chối bộ máy lạnh Multi Daikin tiên tiến nhất hiện nay. Bởi vậy, còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để tham khảo các mẫu máy lạnh Multi Daikin đang hot nhất trên thị trường.